Dự Án RuBy City Quỹ Đất “Cuối Cùng” Tại Phường Hà Khánh

Sát nhập Hạ Long Hoành Bồ

Những ngày qua, trên các phương tiện truyền thông đầy ắp các thông tin về việc sát nhập Hoành Bồ về TP. Hạ Long để có thể tập trung phát triển kinh tế, du lịch, thương mại và quan trọng hơn cả là phát triển Hạ Long trở thành thành phố trực thuộc TW tầm nhìn 2020 -2025. Hạ Long, vùng đất nghiện “cơ sở hạ tầng” khi có đến hơn 200km đường cao tốc, chiếm 1/10 đường cao tốc của cả nước. Sẽ không ở đâu có đường quốc lộ với quy mô 10 làn chạy được tốc độ tối đa 90km/h như ở Hạ Long. Chỉ cần nói đến những yếu tố trên, chúng ta dễ dàng hình dung được một Hạ Long tiềm năng và phát triển đến mức nào.

Hoành Bồ, một huyện vùng núi nhưng lại kề bên Hạ Long khi có đầy đủ các điều kiện được thiên nhiên ban tặng như “quỹ đất rộng, dải đất ôm trọn vịnh Cửa Lục, khu bảo tồn thiên nhiên,…” Các cấp lãnh đạo đã nhìn thấy được tiềm năng ấy từ vùng đất Hoành Bồ và ngày 18/10 vừa qua đã chính thức nhận được sự đồng lòng của các cử chi, các cấp chính quyền. Đầu tiên sẽ là lên phương án và kế hoạch triển khai 2 cây cầu nối từ Hòn Gai, Bãi Cháy qua Hoành Bồ lần lượt là Cầu Cửa Lục 1 và Cầu Cửa Lục 3. Dự kiến khi hoành thành sẽ là yếu tố tiên quyết khi việc di chuyển giữa 2 vùng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

Dự án Ruby City hưởng lợi như thế nào?

Cầu Cửa Lục 3 sẽ là cây cầu huyết mạch nối từ Hòn Gai qua Hoành Bồ, cầu có chiều dài 2,4km và tổng mức đầu tư sẽ là 1.751 tỷ đồng. Cầu sẽ nối từ trục chính FLC Tropical City qua tuyến đường QL  279 (đường 10 làn mới của Hoành Bồ). Dự án Ruby City Hạ Long với vị trí đắc địa nằm ngay trên trục đường Trần Phú, là dự án có quỹ đất cuối cùng tại Phường Hà Khánh với đầy đủ tính chất pháp lý. Với 9,2ha, dự án Ruby City hứa hẹn sẽ là dự án đầu tư đầy tiềm năng và lãi suất hấp dẫn với các nhà đầu tư từ ngay giai đoạn 1. Không những vậy, RuBy City với hơn 300 lô đất nền, trong đó có hơn 50 lô sẽ bàn giao xây dựng thô, kèm với đó là 2 khối tòa chung cư và các tiện ích đầy đủ phục vụ cho cư dân như: phố đi bộ, khu công viên, khu vui chơi giải trí, club house,…

Với mức giá 12,5 – 17tr cho khu vực cao xanh hà khánh C cũng như từ 16 – 40tr của dự án FLC Tropical City, chung 1 khung giá và vị trí tương tự, cũng như là tất cả các yếu tố tiềm năng tăng giá đang ủng hộ Ruby City rất nhiều. Các nhà đầu tư còn chờ đợi gì khi lựa chọn ngay dự án Ruby City là sản phẩm đầu tư “hot nhất” cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án xin vui lòng điền thông tin vào form liên hệ dưới đây. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại trong vòng 5 phút sau khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi ngay